Nhà phố thương mại – xu hướng lựa chọn thông minh

Nội dung trang chủ 10/10 144 Array
 

Nhà phố thương mại – xu hướng lựa chọn thông minh

Thị trường BĐS Hà Nội đã chứng kiến sự phát triển bùng nổ của phân khúc chung cư trong gần một thập kỷ nay. Song, với quan điểm về “mảnh đất cắm dùi” và mong muốn về một mái ấm “ô tô đỗ cửa”, phân khúc biệt thự, liền kề vẫn luôn có sức sống riêng. Nhất là mô hình nhà liền kề phát triển theo hướng thương mại với diện tích vừa phải, giá cả hợp lý, công năng sử dụng lớn với nhiều giá trị gia tăng vẫn đang là lựa chọn của những khách hàng thông thái.

Nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại đang trở thành xu hướng lựa chọn
của nhiều khách hàng hiện nay

Nhà phố khởi sắc

Số liệu thống kê của Công ty tư vấn và quản lý bất động sản CBRE cho thấy, năm 2015, phân khúc biệt thự, liền kề đã có sự cải thiện đáng kể về cả số lượng căn mở bán cũng như số lượng giao dịch thành công của các dự án mới. Cụ thể, đã có 1.246 căn mở bán mới, tăng gấp đôi so với năm ngoái, sản phẩm đến từ 9 dự án khác nhau và đều là những dự án rất đáng chú ý.

Tại Hà Nội, chính sự cải thiện đáng kể về giao thông trong 2 năm qua đã góp phần rút ngắn khoảng cách của nhiều dự án với khu vực trung tâm. Do đó, phân khúc liền kề cũng được hưởng lợi đáng kể. Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi kết nối với khu vực trung tâm của thành phố, cơ sở hạ tầng, tiện ích đầy đủ và cộng đồng dân cư xung quanh… là những yếu tố giúp các dự án mới thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng.

dự án bất động sản

Mon Street – nhà phố thương mại đón đầu thị trường Tây Nam Thủ đô

Đón đầu nhu cầu thị trường, các chủ đầu tư dự án cũng chịu khó đầu tư nâng cấp dịch vụ tiện ích bên trong các khu đô thị, nhằm tăng thêm giá trị gia tăng cho các dự án.

Mới đây, tại dự án đình đám mang tên Mon City tại Mỹ Đình, chủ đầu tư cũng đã công bố dự án thành phần Mon Street - một khu liền kề theo mô hình nhà phố thương mại, mỗi căn được xây 5 tầng 1 tum. Ngay lập tức, dự án được chú ý bởi trong khi nhà phố thương mại tại các dự án khác chỉ là 2-3 tầng, tối đa là 4 tầng thì Mon Street có thể đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích hơn với cùng một khoản đầu tư.

Chiêu cạnh tranh đa dạng

Để hút khách hàng, các chủ đầu tư đều chú trọng đến các giá trị gia tăng của căn nhà thay vì chỉ là vấn đề diện tích, vị trí và giá bán như trước đây. Tại dự án Mon Street, chủ đầu tư đã thuê ADEAS - công ty thiết kế hàng đầu Hồng Kông thiết kế toàn bộ theo phong cách hiện đại, tiện ích. Dự án hội tụ đầy đủ sự hiện đại, sang trọng của kiến trúc phương Tây và nét cổ điển Á Đông trong từng chi tiết thiết kế.

Mở bán dự án

Mon Street hội tụ sự hiện đại của phong cách châu Âu và giá trị văn hóa Á Đông

Với việc có vị trí đặc địa ở trung tâm dự án, có tiềm năng kinh doanh lớn từ chính cộng đồng dân cư Mon City, từ khi mới công bố, dự án Mon Street đã “bắt sóng” ngay với giới đầu tư và khách hàng.

Một số nguồn tin cho biết, giá bán khởi điểm của nhà phố thương mại tại dự án này ở mức từ 125 triệu đồng/m2, đây là mức giá khá hấp dẫn so với giá đất nền trong khu vực. Nhưng giá chỉ là một trong số những yếu tố được quan tâm. Yếu tố quan trọng hơn cả chính là vấn đề tiến độ và chất lượng của dự án.

Để tìm câu trả lời, chúng tôi đã tiến hành khảo sát trực tiếp tại công trường dự án. Theo quan sát, hiện tại dự án Mon Street đang trong giai đoạn xây thô sau khi đã hoàn thành móng. “Nếu không có gì thay đổi thì khu nhà phố thương mại Mon Street - điểm nhấn quan trọng của toàn dự án Mon City sẽ hoàn thành và bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng ngay từ quý III/2016”, đại diện nhà thầu cho biết.  

dự án bất động sản Hà Nội

Dự án Mon Street sẽ được bàn giao cho người mua nhà ngay từ quý III/2016

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, dự án Mon Street bao gồm 147 căn cao 5 tầng, 1 tum có mặt tiền 6m được xem là điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án. 147 căn nhà phố thương mại được chia thành 04 block: TT01 – TT02 – TT03 – TT04, với các loại diện tích: 78 m2; 80 m2; 84 m2; 96 m2; 120 m2; 130 m2; 174.8 m2. Sự đa dạng về diện tích cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của dự án này.

Mới đây nhất, chủ đầu tư dự án Mon City đã thông báo việc ngân hàng HD Bank đã cam kết thực hiện bảo lãnh tiến độ bàn giao nhà đúng thời hạn theo hợp đồng mua bán cho khách hàng. Như vậy, Mon City đã trở thành một trong những dự án BĐS đầu tiên được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ của chủ đầu tư đối với người mua. Có thể thấy, đây chính là một điểm cộng ấn tượng nữa của dự án.

(Theo Dân trí) 

logo

TẦNG 1, NHÀ N6C, KHU ĐÔ THỊ TRUNG HÒA NHÂN CHÍNH, THANH XUÂN, HÀ NỘI
TEL : 04 2214 7884 FAX : 04 3556 0854